Tóm tắt nhân vật Arak thần hủy diệt vũ trụ 5 trong Dragon Ball Super

Tóm tắt nhân vật Arak thần hủy diệt vũ trụ 5 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu về nhân nhân vật nhân vật Arak

Arak là một hình người rám nắng và hơi có nếp nhăn với đôi mắt to màu tím và khuôn mặt hốc hác. Anh ta có mái tóc đỏ kiểu mohawk và không có mũi, nhưng anh ta có lỗ mũi. Anh ta có râu trên mặt, lỗ tai thay vì tai và đôi môi lớn màu tím. Arak mặc trang phục rất giống với các Vị thần Hủy diệt khác như Beerus .

Arak bị chê là thần hủy diệt xấu nhất trong 12 vũ trụ vì vẻ ngoài chả mấy ưa nhìn của mình. Khuôn mặt ông trông giống 1 con cá ngão. Tuy nhiên, đây lại là 1 thần hủy diệt rất cẩn thận và chu đáo. Ông luôn tiến hành điều tra kỹ lưỡng trước khi chọn mục tiêu để hủy diệt nhằm tối đa hóa tiềm năng của vũ trụ.

Tính cách nhân vật Arak

Anh ta điều tra kỹ lưỡng những gì anh ta nên nhắm mục tiêu để tiêu diệt. Anh ta cố gắng mở rộng tiềm năng vũ trụ của mình với số lượng hủy diệt tối thiểu, trái ngược với các Thần Hủy diệt khác như Beerus, người thay vào đó tự mê hoặc phá hủy các hành tinh vì những lý do nhỏ nhặt. Thậm chí, trong khi một số vị thần khác tỏ ra lười biếng thì Arak lại tỏ ra là một người có kỷ luật, thường xuyên thiền định và tiếp tục đào tạo như một Thần Hủy diệt. Anh ấy cũng tỏ ra coi trọng cuộc sống nói chung vì anh ấy cũng bị xáo trộn rõ ràng khi bị xóa sổ ở các trường Đại học 9 và 10.

Tóm tắt nhân vật Arak :Sưc mạnh của thần huỷ diệt

Trong manga, Arak được Đại tướng quân triệu tập   đến  Cung điện của Zeno  và được yêu cầu tham gia Zeno Expo giữa các Vị thần Hủy diệt khác. Sau đó, anh ta có vẻ nhẹ nhõm khi Đại tướng quân tuyên bố vũ trụ của anh ta là một trong mười hai vũ trụ không tham gia vào Giải đấu sinh tử  của Quyền lực . Sau đó, anh quay trở lại vũ trụ của mình để tiếp tục duy trì nhiệm vụ của mình với tư cách là Thần Hủy diệt.

Trong anime, tại đấu trường Tournament, anh ta đặt câu hỏi về độ bền của đấu trường. Anh ấy tham gia một trận đấu sparring với Iwan và Liquiir để thử nghiệm sân khấu. Anh ta chiến đấu ngang ngửa với các vị thần của mình, nhưng hậu quả là chiến trường bị hư hại có nghĩa là anh ta và hai chiến binh khác phải chịu trách nhiệm sửa chữa nó.

%d bloggers like this: