Tóm tắt nhân vật beerus thần huỷ diệt vũ trụ 7 trong dragon ball super

Tóm tắt chi tiết về nhân vật Beerus là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7  thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu về nhân vật Beerus thần huỷ diệt vũ trụ 7

Beerus là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7 . Anh ta đi cùng với thầy dạy võ và người hầu cận của mình, Whis . Anh trai sinh đôi của Beerus là Champa , Thần Hủy diệt của Vũ trụ 6 .
Beerus là nhân vật phản diện chính trong phim Dragon Ball Z: Battle of Gods và Thần hủy diệt Beerus Saga nhưng lại trở thành nhân vật phụ trong các sagas sau này

Beerus là một con mèo hình người màu tím với đôi mắt vàng vàng và đôi tai nhọn lớn. Hình dạng của anh ta là không có lông và trong khi nhìn chung được xác định là có sẵn, anh ta rất gầy và xương. Anh ta có chiều cao tương đương với Goku , thấp hơn một chút, nhưng đôi tai khiến anh ta có vẻ cao hơn. Anh ấy mặc trang phục Ai Cập màu đen, xanh lam và vàng với các trang trí kim cương màu trắng và cam giống như người cố vấn Whis của anh ấy .

Tính cách của nhân vật Beerus

Beerus mạnh mẽ, nhưng lười biếng và vui tươi (giống như hầu hết các con mèo). Những điểm giống mèo của anh ấy cũng thể hiện ở tình yêu của anh ấy đối với những giấc ngủ dài và cách anh ấy tự chải chuốt. Beerus luôn ở trong tâm trạng tồi tệ khi thức dậy sau giấc ngủ sâu nhưng càng tỉnh lại càng bớt gắt gỏng. Tương tự như nhiều con mèo, anh ta thích thể hiện sự thống trị và sẽ yêu cầu bất cứ điều gì anh ta muốn có mà không cần cân nhắc nhiều về việc nó sẽ ảnh hưởng đến người khác như thế nào. Anh ta cũng là một người sành ăn, và hành tinh của anh ta có nhiều cá và các loại thực phẩm khác.


Trong khi anh ta là một vị thần đáng sợ, những cử chỉ giống mèo và nhiều biểu cảm trên khuôn mặt của anh ta đã tách anh ta ra khỏi những nhân vật phản diện ác độc hơn trong truyện. Anh ta có một hành vi rất thờ ơ đối với cái chết, là Thần Hủy diệt, và chẳng quan tâm gì đến cái chết và hàng tỷ, có thể là hàng nghìn tỷ sinh mạng mà anh ta đã đảm nhận trong những năm mà anh ta là Thần Hủy diệt. Anh ta thường sử dụng mối đe dọa hủy diệt Trái đất như một phương tiện để đạt được những gì anh ta muốn hoặc như một lời cảnh báo đơn giản cho Whis và các chiến binh Z khác.
Tuy nhiên, Beerus khá nóng nảy và hơi ích kỷ và có thể dễ dàng nổi giận vì những vấn đề vặt vãnh, chẳng hạn như bị đánh trong trò chơi Trốn tìm, được phục vụ đồ ăn nhiều dầu mỡ hoặc bị từ chối bánh pudding. Anh ta cũng tự tin vào sức mạnh vượt trội của mình, không phải vô cớ, vì anh ta đã chứng tỏ là đối thủ mạnh nhất từng chiến đấu của Z Fighters vào thời điểm đó. Anh ta cũng thể hiện là người tự cao tự đại, không muốn thừa nhận bất cứ khi nào anh ta sai về điều gì đó hoặc anh ta phải đổ lỗi cho một tình huống cụ thể do anh ta trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra.

Tóm tắt nhân vật Beerus : Sức mạnh của thần huỷ diệt

Beerus có khả năng phá hủy các hành tinh một cách dễ dàng, anh đã từng gõ móng tay vào và một nửa hành tinh đã bị phá hủy hoàn toàn. Anh ta cũng đã phá hủy hoàn toàn một hành tinh bằng cách để một chút năng lượng nhỏ từ ngón tay rơi xuống bề mặt của nó. Kais Tối cao tuyên bố rằng Beerus có đủ sức mạnh để phá hủy toàn bộ vũ trụ nếu anh ta bị khiêu khích – và một lần nữa sau đó ngụ ý rằng với toàn bộ sức mạnh, Beerus sẽ phá hủy toàn bộ vũ trụ. King Kai cũng nói rằng Beerus ở cấp độ “vượt xa sức mạnh”. Beerus cũng có tốc độ cực lớn, có thể đi từ ngôi đền của mình đến một hành tinh khác nằm trong hệ sao hoặc thiên hà khác trong vòng chưa đầy hai phút, giúp anh ta có thể vượt qua những khoảng cách lớn trong không gian mà không cần sự trợ giúp của Whis.

Là một Thần Hủy diệt, Beerus thường sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt các hành tinh và cư dân của nó. Anh ta đủ mạnh để phá hủy toàn bộ hệ mặt trời một cách dễ dàng (như Whis đã nói khi mô tả sức mạnh của Beerus khi tức giận).  Goku đề cập rằng thậm chí không phải một Hợp thể của bản thân và Vegeta cũng không đủ để hạ gục Beerus. Chỉ với một phần nhỏ sức mạnh thực sự của mình, Beerus dễ dàng đánh bại Good Buu , Android 18 , Tien Shinhan ,Piccolo , Potential Unleashed Gohan (Ultimate Super Saiyan 2 trong phiên bản gốc) và Super Saiyan Gotenks.

Sức mạnh của Super Saiyan 2 Vegeta hầu như không làm phiền lòng Beerus, người đã nhanh chóng đánh bại Vegeta chỉ bằng một cú chọc vào trán đơn giản. Beerus cũng thừa nhận với Goku rằng thực sự có những cá nhân mạnh mẽ khác trong đa vũ trụ ngoài beerus. Sau đó, Whis tiết lộ rằng Beerus trên thực tế đã không sử dụng hết 70% toàn bộ sức mạnh của mình, một kỳ tích mà anh đã không phải làm trong một thời gian dài.
Xem thêm :

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: