Tóm tắt nhân vật Belmod thần hủy diệt vũ trụ 11 trong Dragon Ball Super

Tóm tắt nhân vật Belmod thần hủy diệt vũ trụ 11 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu về thần hủy diệt Belmod 

Belmod là một trong hai vị thần Hủy diệt được cùng thiết kế bởi Akira Toriyama và Toyotarō , người còn lại là Heles .
Trong manga, Toyotarō ban đầu miêu tả Belmod và Marcarita quá giống tình nhân, tuy nhiên, Toriyama đã đính chính rằng ông đã nói rằng Thiên thần được Zeno phái đến, vì vậy một thiên thần sẽ không thích Thần hủy diệt.

belmod dragon ball
belmod dragon ball

Ngoại hình của thần hủy diệt Belmod 

Belmod là một hình người cao gầy, gầy gò trông giống một chú hề – ở chỗ anh ta có làn da trắng như phấn, mái đầu hói nửa đầu với mái tóc màu cam nhô ra như hai cái phồng lớn mỗi bên, chiếc mũi to tròn màu đỏ và to môi đỏ. Anh ta có những đường kẻ dọc dày màu xanh lam chạy dọc trên cả hai mắt, mỗi đường đều có viền ngoài dày màu đen. Belmod mặc trang phục truyền thống của Thần Hủy Diệt với nhiều màu hồng và xanh.

Tính cách của thần hủy diệt Belmod 

Belmod không tha thứ cho cái ác, cũng như không tuân theo nó, vì anh ta được mô tả là một vị thần hòa bình, nhưng thật sự mỉa mai khi anh ấy trở thành Thần Hủy diệt
Không giống như Beerus và Champa, những người say sưa với vị trí Thần Hủy diệt của họ, Belmod khiêm tốn hơn về điều đó, vì ông đã tự tay lựa chọn một người kế vị tiềm năng cho vũ trụ của mình là jiren, thậm chí cho phép top quan sát một số sự kiện chỉ dành cho vị thần.
Trong giải đấu khi các chiến bình giảm xuống chỉ còn ba, Belmod bình tĩnh nói rằng miễn là chất lượng chiến binh của họ lớn hơn số lượng chiến binh của vũ trụ khác, họ vẫn có thể giành chiến thắng, và khi Dyspo bị loại, Vũ trụ 11 chỉ còn hai thành viên, Belmod vẫn hầu như không phản ứng. Phong thái bình tĩnh của anh ấy cuối cùng đã bị phá vỡ khi jiren bị loại khỏi giải đấu. Sau khi vũ trụ của anh ấy mất đi, mặc dù rất sốc trước cái chết sắp xảy ra của mình, anh ấy đã sớm bình tĩnh và chấp nhận số phận của mình.

Mặc dù bản chất khiêm tốn hơn so với các Vị thần Hủy diệt khác, anh ta cũng không quá khoe khoang về sức mạnh của vũ trụ của mình khi các chiến binh của đội mình đánh bại các đối thủ khác

Tóm tắt thần hủy diệt Belmod: Sức mạnh

Như với tất cả các Vị thần Hủy diệt, Belmod cực kỳ mạnh mẽ, chỉ bị vượt qua trong Vũ trụ của anh ta bởi thiên thần của anh ta là Marcarita và người kế vị anh ta là Jiren . Trong anime, Whis ngụ ý rằng anh ta mạnh hơn Beerus , mặc dù ngay sau khi chúng ta biết được từ Belmod chỉ đánh bại anh ta trong một cuộc vật tay chứ không phải một trận đấu một chọi một.

belmod dragon ball
belmod dragon ball

Trong manga, trong Zeno Expo , Goku và Giin tin rằng Belmod và các Vị thần Hủy diệt khác sẽ bị đánh bại hoặc có thể bị giết nếu họ bị trúng Quả cầu Hủy diệt của Beerus.
Belmod có thể gây sát thương cho tất cả các Vị thần Hủy diệt bằng cách bắt chúng vào Quả cầu giam giữ và tấn công bằng quả cầu năng lượng.

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: