Tóm tắt nhân vật Giin Thần Hủy diệt của Vũ trụ 12 trong Dragon Ball Super

Tóm tắt nhân vật Giin Thần Hủy diệt của Vũ trụ 12 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu vể Giin là thần hủy diệt của Vũ trụ 12

Giin là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 12 . Anh được tháp tùng bởi người phục vụ và thầy dạy võ của mình, Martinu

Thần hủy diệt Geen rất tận tâm với công việc. Ông sẵn sàng thực hiện hành động hủy diệt mà ông cho là cần thiết một cách không khoan nhượng. Thời gian gần đây ông cảm thấy chán vì không có gì để hủy diệt cả. Cho nên, mặc dù vũ trụ 12 được miễn không phải tham gia giải đấu sức mạnh giữa các vũ trụ nhưng ông vẫn rất mong chờ giải đấu này.

Giin là thần hủy diệt của Vũ trụ 12
Giin là thần hủy diệt của Vũ trụ 12

Tính cách của Giin Thần Hủy diệt của Vũ trụ 12

Giin có vẻ là một người rất tự tin và tự hào về bản thân tuy nhiên Trong manga, anh ấy không tự tin như trong anime, vì anh ấy lo lắng về khả năng bị xóa trong giải đâu sức mạnh. Anh ấy đã rất vui và nhẹ nhõm khi biết vũ trụ của mình được miễn khỏi Giải đấu Sức mạnh

Anh ta cũng đủ thông minh để nhận ra ý định của trưởng zeno khi ông đề nghị thử nghiệm đấu trường cho Giải đấu Sức mạnh cùng với Iwan, Liquiir và Arak, biết trước rằng họ sẽ được lệnh xây dựng lại nó, vì vậy Giin từ chối tham gia và nói rằng kết quả sẽ rõ ràng.
Rõ ràng là anh ta rất khó chịu trước sự xóa sổ của Vũ trụ 9 và Vũ trụ 10. Trong manga, anh ta cũng biết ơn vì Sidra đã bảo vệ họ khỏi vụ nổ của Beerus và đáng chú ý là rất bực tức với Belmod khi anh ta đánh trả Sidra bằng cách đá anh ta ra ngay sau khi cứu họ.

Anh ấy, cùng với Anat, là những vị thần duy nhất trong số tất cả những người đến từ các vũ trụ được miễn trừ đã mỉm cười khi nghe Android 17 muốn khôi phục lại các vũ trụ đã bị xóa bỏ, cho thấy rằng anh ấy coi trọng cuộc sống nói chung.

Giin là thần hủy diệt của Vũ trụ 12
Giin là thần hủy diệt của Vũ trụ 12

Kỹ năng sức mạnh của Giin thần hủy diệt của Vũ trụ 12

  • Flight – Khả năng bay với việc sử dụng ki .
  • Ki Blast – Dạng sóng năng lượng cơ bản nhất.
  • Hakai  – Là Thần Hủy diệt, Giin sở hữu khả năng phá hủy bất cứ thứ gì, bao gồm cả Thần và ma .
  • Life Link – Cuộc sống của Giin và Agu liên kết với nhau, vì vậy nếu một trong hai người chết, người kia cũng sẽ chết (theo cách tương tự như Piccolo và Kami) để ngăn chặn sự mất cân bằng giữa các lực lượng tự nhiên của tạo hóa và sự hủy diệt mà Giin và Ag đại diện.
  • Gambit của Thần hủy diệt – Cuộc tấn công siêu đẳng của Giin trong Dragon Ball Heroes và Super Dragon Ball Heroes: World Mission .
  • Đạn Năng lượng Liên tục – Chỉ được sử dụng trong manga

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: