Tóm tắt nhân vật Heles Thần Hủy diệt của Vũ trụ 2

Tóm tắt nhân vật Heles thần huỷ diệt vũ trụ 2 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu nhân vật Heles thần huỷ diệt vũ trụ 2

Heles là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 2 . Cô được tháp tùng bởi thiên thần võ sư Sour .Cô được mô tả là xinh đẹp lạ thường. Cô ấy là một người phụ nữ rất mảnh mai với làn da nâu sáng, đôi mắt to màu xanh lục (cùng với bóng mắt màu ngọc lam đậm), son môi đỏ và mái tóc đen có đính những hạt vàng ở cuối. Thiết kế của cô ấy giống sự pha trộn giữa Nefertiti và Cleopatra . Quần áo của cô ấy có cùng phong cách với các Vị thần Hủy diệt khác. Cô ấy mặc những gì có vẻ là trang phục của Ai Cập cổ đại, một chiếc mũ đội đầu, một chiếc khăn thắt lưng màu ngọc lam sẫm và một chiếc váy trắng.

 

Tính cách nhân vật Heles

 

Cô được mô tả là không thích bất cứ thứ gì mà cô cho là xấu xí. Cô ấy cũng quan tâm đến sự sống và sự tồn tại, có nghĩa là, giống như Belmod, cô ấy không chịu đựng bất kỳ hình thức xấu xa nào, bị sốc trước quyết định của cấp trên về việc tiêu diệt tám trong số mười hai vũ trụ trong Giải đấu Sức mạnh , thậm chí còn gọi nó là kinh khủng. Đáng chú ý, mặc dù nhiệm vụ của cô ấy là hủy diệt, Heles tỏ ra khá nhân từ, thể hiện lòng trắc ẩn thực sự đối với các chiến binh của mình và tỏ ra cực kỳ ghê tởm với Frieza khi sử dụng các phương pháp chiến đấu man rợ. Cô cũng được chứng minh là có niềm tin mạnh mẽ vào các chiến binh trong vũ trụ của mình, vì cô thường xuyên khoe khoang về sức mạnh chiến đấu và tinh thần chiến đấu của họ. Không giống như hầu hết các vị thần Hủy diệt khác, Heles không trách móc thất bại của một trong những cấp dưới của mình và dường như không có bất kỳ phản ứng cảm xúc nào khi một thành viên trong nhóm của cô thua cuộc.

Ngoài ra, việc xem mình là người đẹp nhất trong tất cả các vũ trụ thích được người hầu của mình thường xuyên coi mình như vậy. Mặc dù thực tế cô ấy có xu hướng phá hủy những thứ mà cô ấy coi là xấu xí, vũ trụ của cô ấy vẫn có cấp độ cạnh tranh cao thứ hai trong số các vũ trụ tham gia Giải đấu cho thấy rằng khả năng quản lý Vũ trụ 2 của cô ấy khá tốt.
Đáng chú ý, cô ấy là Thần Hủy diệt duy nhất đến ngưỡng mộ Goku , mặc dù có thể chỉ đơn thuần là vì cô ấy thấy anh ấy khá đẹp trai, và đặt tất cả giá trị dựa trên ngoại hình, và giống như Mule đã rất ngạc nhiên khi Beerus không được mời đến Hội nghị thượng đỉnh  của Thần Hủy diệt, thậm chí còn hỏi Champa tại sao anh không mời anh trai của mình, cho thấy rằng cô ấy không có ác cảm với Vũ trụ 7 vì là nguyên nhân của giải đấu. Mặc dù vậy, sau đó cô đã công khai bày tỏ rằng cô coi Goku là mối đe dọa đối với sự tồn tại của Vũ trụ 2 trong Giải đấu sức mạnh, và không ngần ngại ra lệnh cho các chiến binh còn lại của mình hạ những Saiyan bị thương

Tóm tắt nhân vật Heles: Sức mạnh của thần huỷ diệt

Như với tất cả các Vị thần Hủy diệt, Heles cực kỳ mạnh mẽ, chỉ bị vượt qua trong Vũ trụ của cô ấy bởi thiên thần sư phụ của cô ấy là Sour.

Trong manga, trong trận đấu của Kẻ hủy diệt, Heles đã bị hư hại bởi sức mạnh năng lượng của Belmod. Cô đã có thể đâm xuyên cánh tay của thần huỷ diệt  Liqueur bằng cung tên của mình, mặc dù Liquiir đủ nhanh để đoán trước mũi tên của cô. Gần cuối trận đấu, cô là một trong những Kẻ hủy diệt bị đánh bại khi chỉ còn Quitela và Beerus đứng vững, trong khi Belmod đang giả vờ thất bại.

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: