Tóm tắt nhân vật Iwan thần huỷ diệt vũ trụ1 trong Dragon Ball Super

iwan dragon ball super
iwan dragon ball super

Tóm tắt nhân vật Iwan thần huỷ diệt vũ trụ 1 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu nhân vật Iwan thần huỷ diệt vụ trụ 1

Iwan là một sinh vật nhân hình lùn với đôi tai nhọn màu hồng. Toàn bộ khuôn mặt của anh ta, ngoại trừ đôi mắt nhỏ, con ngươi đen, được bao phủ bởi một lớp lông đen. Tương tự như Sidra , anh mặc một chiếc áo sơ mi trắng và một chiếc áo vest của Thần Hủy Diệt, cùng với một chiếc mũ nhỏ. Hình dạng thật của anh ta dưới lớp lông được miêu tả là “giống thần Shiva trong đạo Hindu” trên trang web chính thức của Nhật Bản.

Tính cách của nhân vật Iwan

Iwan là một Thần Hủy Diệt rất hiệu quả và thành công vì công việc của anh ấy đã khiến vũ trụ của anh ấy có mức cạnh tranh cao nhất. Iwan có niềm đam mê mãnh liệt, nhiệt huyết hay cảm xúc bùng nổ trái ngược với vẻ ngoài điềm tĩnh. Anh ta là người duy nhất trong số các Vị thần Hủy diệt được tha thứ để không đổ mồ hôi lạnh khi Vũ trụ 9 bị xóa sổ bởi Zenos.
Iwan tỏ ra khá nghiêm túc và ngạc nhiên trước sức mạnh của Goku, như khi Goku đạt được Bản năng vô cực lần thứ ba. Trước lúc đó anh ta cho rằng sự biến đổi của Goku chỉ là vấn đề tạm thời, mặc dù Anato suy đoán rằng Goku đã thực sự đạt được hình dạng lần này, với Iwan gọi sự biến đổi thứ ba của Goku là không thể tin được. Sau đó, anh đứng lên cùng với những Kẻ hủy diệt đồng nghiệp của mình để nhận ra Goku đã đạt được hình thái Bản năng vô cực hoàn chỉnh

Tóm tắt nhân vật Iwan: Sức mạnh của thần huỷ diệt

Như với tất cả các Vị thần Hủy diệt, Iwan cực kỳ mạnh mẽ. Và cũng như các vị thần huỷ diệt khác Iwan chỉ bị vượt qua bởi thiên thần Awamo cũng là sư phụ của anh ta.

Trong anime, trước khi Giải đấu Sức mạnh bắt đầu, Grand General đã đề nghị họ thử nghiệm sân khấu, tin rằng Zeno đang cảm thấy buồn chán, Iwan nói chuyện với Arak và Liquiir để kiểm tra độ bền của khu vực mới được xây dựng trong Vương quốc Null . Anh ta có thể chiến đấu ngang ngửa với cả hai người nhưng trận chiến của họ khiến một miệng núi lửa ở trung tâm đấu trường và một tòa tháp bị đổ và được Đại tư tế lệnh, cùng với Arak và Liquiir, phải sửa chữa sân khấu sau đó. Ba người trong số họ sửa chữa đấu trường trước khi các máy bay chiến đấu từ tám vũ trụ xuất hiện.
Xem thêm:

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: