Tóm tắt nhân vật Kitera thần hủy diệt vũ trụ 4 trong Dragon Ball

Tóm tắt nhân vật Kitera thần hủy diệt vũ trụ 4 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Kitera dragon ball
Kitera dragon ball

Giới thiệu về nhân vật Kitera thần hủy diệt vũ trụ 4

Quitela là một con chuột nhân hình màu vàng nhỏ với đôi tai to tròn, đuôi mỏng và viền đen quanh mắt. Anh ta mặc một biến thể sọc xanh lục của trang phục tiêu biểu của Thần Hủy Diệt.
Thần hủy diệt Kitera có ngoại hình giống một con chuột. Không hiểu có phải vì mèo mới chuột là kẻ thù truyền kiếp của nhau hay không mà ông rất ghét và luôn đối đầu với thần hủy diệt Beerus (là 1 con mèo) của vũ trụ 7.

Kitera dragon ball
Kitera dragon ball

Tóm tắt nhân vật Kitera: Tính cách nhân vật

Quitela có vẻ thích chơi trò chơi điện tử và ăn đồ ăn vặt hơn. Anh ta là một vị thần vô ích và thao túng, người sẵn sàng sử dụng các phương pháp đáng ngờ để dẫn đầu cuộc thi, cũng như có những bức tượng giống như anh ta ở khắp phòng của mình. Anh ta dường như cũng có một lòng căm thù mạnh mẽ đối với Thần Hủy diệt Beerus của Vũ trụ 7 và thường âm mưu chống lại anh ta, đưa ra một số âm mưu để cản trở hoặc loại bỏ anh ta hoàn toàn trước giải đấu sức mạnh. Anh ta khá thông minh và lén lút, thuyết phục Sidra sử dụng sát thủ để loại bỏ Frieza, khiến họ phải chịu trách nhiệm thay vì anh ta. Anh ấy dường như cũng có quan hệ tốt với Kai tối cao của mình, Kuru . Quitela có xu hướng cười “Kekeke” bất cứ khi nào anh ta nói.

Không giống như hầu hết các vị thần khác bị choáng váng và kinh hoàng trước sự xóa sổ của Zenos trong Vũ trụ 9, Quitela thay vào đó tỏ ra không hề bối rối và khá thích thú, cho thấy rằng anh ta không có lòng trắc ẩn với người khác. Tuy nhiên, khi Quitela sắp bị xóa tên, anh ta tỏ ra cuồng loạn và từ chối chấp nhận mình sẽ bị xóa, thề sẽ đưa những người khác đi cùng trước khi anh ta biến mất

Sức mạnh của nhân vật Kitera thần hủy diệt vũ trụ 4

Như với tất cả các Vị thần Hủy diệt, Quitela cực kỳ mạnh mẽ, có thể chỉ bị vượt qua trong Vũ trụ của anh ta bởi thiên thần / người hầu cận Cognac của anh ta .
Đáng chú ý, trong manga, Quitela đủ mạnh để đánh bại Beerus trong trận đấu vật tay, mặc dù Beerus nói rằng anh ta sẽ không thua anh ta trong trận đánh tay đôi và tương tự như vậy, Quitela ban đầu không đánh được Thần hủy diệt ở trận đấu triển lãm Zen.

Quitela hạ gục Iwan trong trận chiến và anh ta, Beerus và Belmod chứng minh là ba vị thần Hủy diệt cuối cùng còn hoạt động, tuy nhiên trước khi những cú đấm cuối cùng của Quitela và Beerus có thể trúng nhau, Grand General đã dừng cuộc chiến của họ. Khi Universe 4 bị loại khỏi giải đấu, một Quitela hung hãn và khiếp sợ đã quyết tâm giết tất cả khán giả, ngụ ý rất tin tưởng vào sức mạnh của anh ta. Liệu nó có vô căn cứ hay không vẫn là một ẩn số, vì anh ta đã bị xóa trước khi có thể hành động.

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: