Tóm tắt nhân vật Mule thần hủy diệt vũ trụ 3

Tóm tắt nhân vật Mule thần hủy diệt vũ trụ 3 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu về nhân vật Mule thần hủy diệt vũ trụ 3

Mosco là vị thần hủy diệt đặc biệt nhất trong 12 vũ trụ. Ông có ngoại hình giống 1 con robot khổng lồ. Robot cũng có thể làm thần hủy diệt sao? Vậy chắc chắn ông phải thuộc 1 chủng loài sở hữu trí tuệ vượt trội . Ông luôn giao tiếp bằng tiếng âm thanh điện tử nên thiên sứ Campahri luôn phải đảm nhận nhiệm vụ phiên dịch cho Mule

Mule là một sinh vật nhỏ xíu màu đỏ nhạt, trông giống như con vật có sừng đen, đuôi dài mỏng và mặc một phiên bản sọc xanh lá cây, đen và trắng của bộ trang phục điển hình của Thần Hủy diệt, cùng với một đôi giày màu nâu có nẹp vàng xung quanh gót chân.
Mule chủ yếu hoạt động bên trong một con robot lớn màu xanh lá cây nhạt  tên là Mosco, với một con mắt vàng kỳ dị cũng mặc trang phục cùng màu của Thần Hủy diệt. Mosco có một cửa sập tròn trên bụng cho phép Mule ra vào, cũng như cửa sổ hình bầu dục nhỏ mà nó có thể nhìn ra ngoài.

Tính cách nhân vật Mule

Mule là một vị thần có trí thông minh vượt trội hơn loài người, và trong robot Mosco của mình, ông sử dụng âm thanh bíp để liên lạc.
Với tư cách là Mosco, anh ta thường tỏ ra rất im lặng trong bộ đồ của mình, không đối thoại bằng lời nói với bất kỳ nhân vật nào khác mà anh ta tương tác. Tuy nhiên, khi anh ta giao tiếp từ bộ đồ của mình, anh ta phát ra tiếng bíp 8-bit với con mắt robot của người máy của anh ta nhấp nháy sáng.

Nhân vật Mule dragon ball
Nhân vật Mule dragon ball

Phần lớn, anh ấy dựa vào  Thiên thần Camparri của mình để dịch những gì anh ấy đang nói, như đã thấy trong cuộc trò chuyện ngắn với Kai Eyre tối cao của anh ấy và các chiến binh đã được sửa đổi cho đội Vũ trụ của anh ấy trong Giải đấu Sức mạnh.
Anh ta dường như không có ác cảm với Vũ trụ 7 như nhiều đối tác của nó, thậm chí còn hỏi tại sao Beerus không được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh của Thần hủy diệt trước Giải đấu Quyền lực , giống như Kai tối cao của Vũ trụ song sinh của anh ta đã hỏi tại sao Khải chưa mời Shin . Điều này không áp dụng trong manga mặc dù anh ta không thích Beerus như tất cả các Vị thần Hủy diệt khác do sự cố của Giải đấu Tìm kiếm và Trốn tìm Toàn vũ trụ và chọn tấn công anh ta trong Zeno Expo. Ngoài ra, giống như đối tác Supreme Kai của mình trong anime, Mosco thể hiện sự phẫn nộ nhất với tuyên bố của Zeno về Giải đấu Sức mạnh, nơi người máy phàn nàn rằng họ không có đủ thời gian để tập hợp đủ chiến binh cho giải đấu.

Sức mạnh nhân vật Mule thần hủy diệt vũ trụ 3

Trong manga, trong Hội chợ triển lãm Zeno giữa tất cả 12 Kẻ hủy diệt, Mosco đã được chứng minh là có thể lẻn sau Beerus và bắt giữ anh ta, mặc dù chỉ trong giây lát khi Beerus (với nỗ lực đáng chú ý) đã có thể tự buộc mình ra khỏi vòng vây. Ngay cả sau khi bị đánh gục bởi sức mạnh tổng hợp của Champa , Rumsshi và Quitela , Mosco vẫn có thể trở lại và tiếp tục chiến đấu, cố gắng nắm giữ lợi thế trước Heles và Liquiir cùng lúc, siết chặt Liquiir trong một tay khi tấn công Heles với tia laser mắt của mình.

Nhân vật Mule dragon ball
Nhân vật Mule dragon ball

Không biết Mule có sức mạnh như thế nào khi ở bên ngoài Mosco, mặc dù anh ta có phản xạ để điều khiển Mosco trong trận chiến với các Thần Hủy diệt khác.
Mule sở hữu một trí tuệ thiên tài vượt trội hơn cả loài người, từ lâu ông đã có thể chế tạo ra một người máy tên “Mosco” sở hữu sức mạnh ngang với Thần Hủy diệt.

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: