Tóm tắt nhân vật Rumsshi thần hủy diệt vũ trụ 10 trong Dragon Ball Super

Tóm tắt nhân vật Rumsshi thần hủy diệt vũ trụ 10 trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Rumsshi dragon ball
Rumsshi dragon ball

Giới thiệu nhân vật Rumsshi thần hủy diệt vũ trụ 10

Rumsshi là một con voi hình người có da mỏng và màu hồng với đôi tai rộng, đôi mắt màu xanh lam sắc bén và một đôi ngà ngắn. Anh ta mặc trang phục giống như của hoàng gia Ai Cập cổ đại cũng giống như các Vị thần Hủy diệt khác, hoàn chỉnh với cổ áo màu đen và cam với lớp lót màu trắng ở cả hai mép và biểu tượng hình tam giác trên đó. Anh ấy cũng đeo vòng tay vàng và vòng tay.

Có lẽ ông là thần hủy diệt lười biếng nhất trong 12 vũ trụ. Ông không thích hủy diệt hành tinh vì ông cảm thấy việc đó quá vất vả đối với mình cũng như cho rằng việc phá hủy sẽ làm hành tinh đó chịu nhiều đau thương. Sở thích của Rumoosh là nghe người khác nịnh bợ, tâng bốc mình.

Tính cách nhân vật Rumsshi thần hủy diệt vũ trụ 10

Giống như hầu hết các Vị thần Hủy diệt khác cho đến nay, Rumsshi đã ghét Goku ngay lập tức vì hậu quả của Giải đấu Sức mạnh, cũng như thái độ bình thường của Goku đối với Zeno , mà Rumsshi cho đó là thiếu tôn trọng . Rõ ràng, anh ta không nhận ra rằng chính Goku đã gián tiếp cứu anh ta khỏi cái chết dưới tay Zamasu khi tên này chuẩn bị giết Gowasu. Điều đó có thể là do Gowasu có lẽ đã không nói với anh ta.

Anh ta cũng có tính hài hước khi đánh Zium và Jirasen lộn ngược đầu của họ khi cả hai bị loại khỏi võ đài. Cuối cùng, Rumsshi đã chấp nhận số phận của mình và nhắm mắt sau khi tất cả các thành viên của Đội Vũ trụ 10 mất tích và bị xóa sổ.

Rumsshi dragon ball
Rumsshi dragon ball

Sức mạnh nhân vật Rumsshi thần hủy diệt vũ trụ 10

Trong Trận đấu Triển lãm Thiền trong manga, Tiếng gầm chiến đấu của Rumsshi có thể hạ gục bất cứ ai ở cấp độ tối cao của Kai, và thậm chí tạm thời làm choáng một đồng loại Thần Hủy diệt. Rumsshi cuối cùng đã bị hạ gục bởi Beerus.

Rumsshi và Gowasu được liên kết với nhau, vì vậy nếu một trong số họ chết, người kia cũng sẽ chết (theo cách tương tự như Piccolo và Kami) để ngăn chặn sự mất cân bằng giữa các lực lượng hồi sinh và huỷ diệt trong tự nhiên

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: