Tóm tắt nhân vật Trafalgar D Water Law – bác sĩ tử thần One Piece

Tóm tắt nhân vật Trafalgar D. Water Law đầy đủ chi tiết nhất. xem thêm tóm tắt các nhận vật khác tại tomtat.net

Giới thiệu về nhân vật Trafalgar D Water Law

Trafalgar D. Water Law, hay còn được biết đến với cái tên Trafalgar Law và với biệt hiệu “Bác Sĩ Tử Thần, là một hải tặc xuất thân từ biển Bắc, thuyền trưởng đồng thời là bác sĩ của băng hải tặc “Heart”. Anh là một trong 12 hải tặc được coi là “thế hệ tồi tệ nhất“. Anh cũng từng là một Shichibukai – Thất Vũ Hải trong thời gian Timeskip nhưng sau đó bị thu hồi vì liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm và hạ bệ Donquixote Doflamingo. Như nhiều hải tặc khác trong truyện, Law cũng có ước muốn tìm được kho báu One Piece.

Law được coi như là một hải tặc có sức mạnh khá đáng sợ. Cùng với các đồng đội của mình, cậu đã chứng tỏ khả năng chống lại Haki đế vương của Rayleigh tại sàn đấu giá người. Doflamingo cũng đề cao khả năng của cậu khi hắn so sánh cậu với khả năng của Luffy – khả năng mà hắn đã chứng kiến tại trận chiến Mairineford. Vergo cũng chỉ cầm chân Law một thời gian ngắn khi có trái tim của cậu, ngay sau đó hắn đã bị đánh bại hoàn toàn…

Ngoại hình của Trafalgar D. Water Law

Law là một người với vóc dáng gầy và tương đối cao. Anh có một quầng thâm ở dưới đôi mắt vàng (xám trong anime), và luôn xuất hiện với một nụ cười tự mãn. Anh ta đội một chiếc mũ lông phương Bắc có màu trắng kèm hoa văn đốm dọc phía dưới vành mũ. Anh có một mái tóc đen ngắn, thường bị che khuất đi khi đội mũ và chỉ lộ ra phần tóc mai và chút râu ria dưới cằm. Tóc của anh trong anime và manga đều là màu đen, dù thi thoảng trong manga có vài lần được vẽ thành màu xanh dương.

Law có rất nhiều hình xăm bộ lạc trên tay, cả 2 bàn tay của anh đều xăm một chữ cái màu đen trong từ D E A T H trên lưng các ngón. Lúc đầu trong manga, tay trái của anh không có hình xăm, và không có chữ cái A. Sau này, tất cả các ngón của anh đều được xăm với đầy đủ 5 ký tự. Anh cũng có hình xăm thập tự trên 2 mu bàn tay của mình. Trên ngực của anh cũng được xăm một hình trái tim kiểu bộ lạc với hình biểu tượng “Heart” của băng mình. Anh cũng có một hình xăm trái tim đơn giản hơn trên vai và biểu tượng băng hải tặc “Heart” phía sau lưng

Năng lực trái ác quỷ và ha ki của Trafalgar Law

Law là người sử dụng năng lực quả ác ma Ope Ope no mi. Trái ác quỷ này cho phép Law tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu tỏa ánh sáng màu xanh, gọi là Room. Trong vùng lãnh thổ này, cậu có khả năng thực hiện bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bên trong nó, cả bản thân đều nằm trong sự điều khiển của cậu. Cậu cũng có thể sử dụng linh hoạt năng lực này và với khả năng của mình, cậu hoàn toàn đủ sức mạnh tàn phá mọi thứ trong vùng lãnh thổ cậu tạo nên. Cậu cũng thường dùng nó cho việc di chuyển.


Law cũng đã áp dụng năng lực trái ác quỷ của mình để chữa trị cho người khác như lúc cậu chữa cho bọn trẻ trên Punk Hazard khỏi dự tác động của NHC10. Law đã hoàn toàn làm chủ năng lực này, tuy nhiên nó vẫn còn nhiều hạn chế, một trong số đó là khi sư dụng năng lực, cậu phải dùng các cử động tay để điều khiển và có thể, năng lực này gây hao tổn thể lực của cậu.
Law đã tiết lộ bản thân mình có thể sử dụng Haki, và rất có thể đó là haki Vũ trang. Khả năng sử dụng của cậu đến giờ cũng chưa được tiết lộ.

Sức mạnh thể lực và y học của Law

Ngoài sức mạnh đến từ trái ác quỷ, Law còn có một thể lực và sức mạnh chiến thuật tuyệt vời đủ để đánh thắng những kẻ rất mạnh như Smoker. Ngoài ra, cậu còn cho thấy một sức chịu đựng cao khi trái tim cậu bị Vergo bóp chặt khiến cậu bất tỉnh, thế nhưng cậu đã phục hồi ngay sau đó và đánh bại hắn chỉ với một chiêu.

Trafalgar Law

Khả năng Y học: Law được gọi là ” phẫu thuật gia của tử thần” nhờ khả năng phẫu thuật của mình. Cậu cũng có một tay nghề bác sĩ rất đáng kể, bằng chứng là cậu đã chữa trị cho Luffy và Jinbei khi họ bị Akainu đánh bị thương nặng và phải đứng trước bờ vực cái chết. Law cũng đồng ý và chưa trị thành công cho những đứa trẻ ở Punk Hazard, chứng tỏ cậu cũng thành thạo với các loại thuốc, chất độc. Điều này khiến Chopper rất ngạc nhiên.

Khả năng kiếm thuật của nhân vật Trafalgar D Water Law

Khả năng tấn công bằng kiếm của Law cũng khá mạnh và nhuần nhuyễn. Cậu có một thanh Nodaichi tên là Kikoku, thanh kiếm này luôn bên cậu dù cậu có thể tự bảo vệ mình mà không cần sử dụng đến nó. Ngược lại cách tấn công bằng đường gạch chéo thông thường, Law chỉ dùng cây kiếm theo kiểu hỗ trợ các hiệu ứng cắt trong Room mà cậu tạo ra. Chưa rõ tầm chém của thanh kiếm, cho đến nay, mức độ sát thương và làm tổn hại lớn nhất mà nó tạo ra là khi cắt đứt ngọn núi ngoài phòng thí nghiệm của CC và chém đứt một “thiên thạch” mà Fujitora tạo ra.

xem thêm:

Tóm tắt truyện One Piece từ năm 1999 đến 2021 trong 20 phút

%d bloggers like this: