Tóm tắt và rieview về nhân vật King Kai trong Dragon Ball

Tóm tắt và rieview về nhân vật King Kai, nhân vật tốt là thầy của Goku trong Dragon ball. xem thêm tóm tắt các nhân vật khác trong Dragon Ball

Giới thiệu và nhân vật King Kai

Giống như tất cả các thần cai quản, King Kai được sinh ra trên World Core . Anh ta trở thành Kai và tiếp tục sống trên hành tinh của chính mình nằm ở cuối Con đường Rắn . Ở đó, anh sống với một con khỉ tên là Bubbles và một con châu chấu  tên là Gregory , và anh dành thời gian đếm những ngọn cỏ, ngắm nhìn bầu trời, cưỡi chiếc Chevrolet Bel Air Hardtop màu đỏ 1957 và xem mình có thể đi tiểu được bao xa.

Trên hành tinh của mình, anh ấy dạy những kỹ thuật mạnh mẽ như Spirit Bomb và Kaio-kencho những người đến thăm anh ấy. Hành tinh này từng lớn đến mức đường kính của nó gấp khoảng 100 lần kích thước hiện tại và King Kai rất thích thú vui lái xe của mình. Sau đó, vào một ngày ở Tuổi 451. King Kai đeo kính râm hiệu Teashade và có vóc dáng rất thấp với một cặp râu giống con dế.

king kai dragon ball
king kai dragon ball

Tính cách của nhân vật King Kai

King Kai rất có khiếu hài hước, đến nỗi trước khi có thể đồng ý đào tạo ai đó, họ phải làm cho anh ta cười, và anh ta kể những câu chuyện dở khóc dở cười. Anh ta sở hữu trí thông minh và kiến ​​thức tuyệt vời về vũ trụ, và chuyên về các liên kết ngoại cảm phổ quát. Mặc dù đã yếu hơn Vegeta trước khi dạy Goku, nhưng King Kai vẫn là một kho kỹ năng, kỹ thuật và trí tuệ hàng thế kỷ. Anh ấy rất chiến lược và tỉ mỉ khi lên kế hoạch, thể hiện rõ trong Frieza Saga , tổ chức (cùng với Kami) việc chuyển tất cả các Namekians và Z Fighters trên Namek đến Trái đất trước khi hành tinh này phát nổ.

King Kai là một người cố vấn rất lập dị, vì phương pháp luyện tập võ thuật của ông dường như rất hiếm gặp; chẳng hạn như làm hai nhiệm vụ đầu tiên học trò của mình là: bắt khỉ con vật cưng của mình Bubbles và đánh quản gia của ông dế sprite Gregoryvới một cái búa (nhiệm vụ thứ hai chỉ xảy ra trong anime như phụ).

king kai dragon ball
king kai dragon ball

Sức mạnh của nhân vật King Kai

Thần giao cách cảm
Khả năng đặc biệt của King Kai cho phép anh ta nói chuyện với mục tiêu bằng tinh thần. Được thực hiện thông qua của mình, anh ta dường như có năng lực mạnh nhất cho khả năng này vì anh ta là người duy nhất có thể trò chuyện tâm linh với hàng tỷ người trên khắp vũ trụ; anh ta sử dụng điều này để liên lạc với Goku và những người khác, phối hợp các kế hoạch (mong muốn hồi sinh tất cả những người đã chết trên Namek và gửi họ về Trái đất), và sau đó cảnh báo Goku về mối nguy hiểm tiềm tàng đối với Trái đất. Bất cứ ai chạm vào lưng anh ta đều có thể cõng được khả năng thần giao cách cảm của anh ta. Anh ta cũng có thể cho phép bất cứ ai giao tiếp bằng tinh thần với mục tiêu của mình nhờ vào kỹ thuật của mình, như anh ta đã làm với Vegeta để thuyết phục mọi người trên Trái đất đóng góp vào Siêu bom tinh linh của Goku

Kaio-ken
-Kỹ thuật này là huyền thoại, vì người dùng có thể mở khóa tiềm năng tối thượng của bản thân trong một nhịp tim, vượt qua những gì mà cơ thể họ có thể xử lý bình thường, đến điểm cao nhất được thấy trong chuỗi 100 lần của người dùng mức công suất cơ bản. Khi sử dụng kỹ thuật này, cơ thể của người sử dụng có một chút đỏ và một luồng khí đỏ mạnh xung quanh họ. Goku là người duy nhất được biết đến thành thạo kỹ thuật này, như chính Vua Kai cũng không thể.

Spirit Bomb
đòn tấn công này được cho là mạnh nhất trong series, tùy thuộc vào ai đang đóng góp năng lượng cho nó. Người dùng đặt tay trên đầu và hút năng lượng từ tất cả các sinh vật vào một quả cầu năng lượng khổng lồ. Bản thân King Kai cũng không thể hoàn toàn làm chủ được điều này, và đã rất ngạc nhiên khi Goku phá hủy được một viên gạch khổng lồ có tốc độ bằng một viên được hình thành từ hành tinh nhỏ của anh ta.
xem thêm:

Tóm tắt truyện Dragon Ball từ trước đến nay (p1)

%d bloggers like this: