Tóm tắt nhân vật Champa thần huỷ diệt vũ trụ 6 trong Dragon Ball Super

Tóm tắt chi tiết về nhân vật Champa là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 6 thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super. Xem thêm những tóm tắt về các nhân vật khác trong Dragon Ball Super tại tomtat.net

Giới thiệu về nhân vật Champa

 Champa
Champa

Champa có hình người giống con mèo màu tím, tương tự như Beerus, nhưng với thân hình đầy đặn hơn tương phản với Beerus và tương tự như vậy là một chiếc đuôi ngắn hơn nhiều. Anh ta mặc quần áo giống như của hoàng gia Ai Cập cổ đại như Beerus, hoàn chỉnh với cổ áo màu đỏ và hồng với lớp lót trắng ở cả hai mép, tương ứng với Vados, người hầu cận của anh ta. Không giống như Beerus và Whis, Champa và Vados có vòng tròn trên cổ áo và thắt lưng thay vì kim cương. Anh ấy đeo vòng tay và nhẫn tay bằng vàng, cũng như một chiếc khuyên tai, được xỏ vào tai bên phải của anh ấy, không giống như người anh em sinh đôi của anh ấy, người đeo nó bên trái, được mô tả trong anime. Vados tiết lộ rằng Champa đã từng gầy hơn so với hình dáng hiện tại của ông nhưng sau đó đã tăng cân hơn

Tóm tắt tính cách của nhân vật Champa

Giống như anh trai của mình, Champa rất tự tin vào khả năng của mình và khá thờ ơ với những người khác đang chết. Đồng thời, Champa thậm chí còn lười biếng hơn, thường yêu cầu Vados giải quyết các vấn đề mà ông ta, với tư cách là Thần Hủy Diệt, sẽ giải quyết cho ông ta. Anh ấy cũng tỏ ra là người thiếu cẩn trọng và anh ấy ít quan tâm đến các quy tắc và trật tự, khi anh ấy lẻn vào Vũ trụ 7 để thu thập phần của nó trong Super Dragon Balls.

 Champa
Champa

Thậm chí, anh còn thêm nhiều sửa đổi khác nhau trong Giải đấu Kẻ hủy diệt để hỗ trợ các chiến binh của mình. Champa có xu hướng tự nhận mình là người kém trang trọng hơn so với Beerus, vì anh ta có xu hướng tránh trả lời những câu hỏi khiến anh ta phải bối rối hoặc xấu hổ. Không giống như Beerus, Champa đã không được nhìn nhận cư xử một cách lịch sự và tinh tế đối với người khác khi thời điểm đến, càng cho thấy sự thiếu chín chắn trong cảm xúc của anh ta. Champa cũng tỏ ra rất ích kỷ và coi trọng sự cạnh tranh của mình với Beerus hơn nhiều. Ngay cả khi mối đe dọa bị xóa bỏ lờ mờ nếu anh ta thua Giải đấu Sức mạnh, mục tiêu chính của Champa là làm bẽ mặt Beerus.

Anh ta cũng rất ghen tị khi biết được Trái đất của Vũ trụ 7 cung cấp cho Beerus những món ăn tuyệt vời như vậy, Champa ngay lập tức nói lên mong muốn có được hành tinh cho riêng mình. Giống như hầu hết các Kais Tối cao khác và tất cả các Thần Hủy diệt khác, Champa có khả năng bị đánh bại rất thấp. Champa được cho là rất thích đồ ngọt, đặc biệt là đồ uống của anh ấy, đây dường như là lý do thúc đẩy thân hình của anh ấy nặng hơn. Champa cũng có phần lép vế so với anh trai mình khi anh không nhận ra Goku và Vegeta đang di chuyển chậm do bộ quần áo tập nặng mà họ đang mặc khiến anh đánh giá thấp sức mạnh của họ.

Tóm tắt nhân vật Champa: Sức mạnh của thần huỷ diệt

Champa được huấn luyện bởi Vados, khiến anh ta trở nên vô cùng mạnh mẽ. Sau khi Đội Vũ trụ 6 bị Đội Vũ trụ 7 đánh bại , Champa chuẩn bị tiêu diệt đội của mình vì thất bại của họ, tự tin rằng ngay cả Hit’s Time-Skip hay Cabba’s Super Saiyan cũng không thể chống lại anh ta. Anh ta chỉ bị ngăn chặn khỏi việc xóa sổ đội của mình khi Zeno đến.

Trong khi có cùng vị thế quyền lực với anh trai mình, Vados nói rằng cần phải rõ ràng từ các công trình xây dựng của Champa và Beerus để xem ai mạnh hơn, do đó ngụ ý rằng Beerus mạnh hơn. Điều này càng được ủng hộ khi Beerus cười nhạo ý tưởng về việc Champa yêu cầu chiến đấu với mình. Khi Beerus và Champa từng đụng độ, chỉ với sức mạnh vật chất của mình, Champa sở hữu đủ sức mạnh để phá hủy nhiều hành tinh liên tiếp chỉ bằng cách đấm vào bề mặt của chúng với nỗ lực dường như rất nhỏ.

Đầu trận đấu, anh ta cũng được chứng minh là có khả năng bắn ra những quả cầu năng lượng có khả năng đuổi theo đối thủ với Champa tuyên bố rằng họ sẽ đi theo Beerus bất cứ nơi nào anh ta đi và được hỗ trợ khi họ đi theo Beerus đến một hành tinh gần đó, buộc Beerus phải dùng đến cách làm chệch hướng họ tiếp tục né tránh chúng cho thấy anh ta ít nhất cũng có một số kỹ năng như một chiến binh. Khi cả hai sắp đụng độ với Spheres of Destruction, có nghĩa là vũ trụ mà họ đang chiến đấu sẽ bị hủy diệt nếu không có Vados và Whis đánh bật cả hai. Tương tự như vậy, trong một cuộc ẩu đả giữa anh chị em khác, năng lượng hủy diệt của họ bắt đầu phá hủy cả Vũ trụ thứ sáu và thứ bảy, yêu cầu Whis và Vados phải bước vào một lần nữa. Trong anime, tác giả cũng tiết lộ rằng thân hình quá cân của anh ấy cũng khiến anh ấy có sức chịu đựng thấp, không thể liên tục di chuyển trong thời gian dài trước khi kiệt sức.
Xem thêm:

Tóm tắt về các vị thần huỷ diệt trong Dragon Ball Super

%d bloggers like this: