Tóm tắt nhân vật piccolo Junior trong Dragon Ball

Tóm tắt và rieview về nhân vật Piccolo junior, nhân vật phản diện trong bộ truyện Dragon ball. xem thêm tóm tắt các nhân vật khác trong Dragon Ball

Giới thiệu về

Piccolo Jr thường chỉ được gọi là Piccolo và còn được gọi là piccolo Junior, là một Namekian và cũng là đứa con cuối cùng và cũng là đầu thai của Vua Piccolo , sau này trở thành người đoàn tụ của những Namekian không tên sau khi hợp nhất với Kami . Theo Grand Elder Guru , Piccolo, cùng với Kami và Vua Piccolo, là một phần của Dragon Clan , những người sáng tạo ban đầu của Dragon Balls .

Là một chiến binh khôn ngoan và xảo quyệt, anh ta là nhân vật phản diện chính trong câu chuyện cuối cùng của Dragon Ball , Piccolo Jr. Saga , và do đó là kẻ thù tàn nhẫn của Goku . Tuy nhiên, bắt đầu với câu chuyện đầu tiên của Dragon Ball Z , Raditz Saga , anh ta bắt đầu mất tất cả các đặc điểm phản diện, và khi anh ta bắt đầu huấn luyện con trai của Goku là Gohan trong Vegeta Saga , điều này dẫn đến việc cả hai phát triển một mối quan hệ chặt chẽ với nhau, anh ta trở thành thành viên thường trực của Đội Rồng và cuối cùng là một trong những anh hùng vĩ đại nhất của Trái đất.

Ngoại hình của nhân vật piccolo Junior

Piccolo là một Namekian rất cao và vạm vỡ. Trong khi rất giống cha / hiện thân của mình, anh ấy thấp hơn đáng kể và có phần gầy hơn. Anh ấy cũng có cấu trúc khuôn mặt rắn chắc hơn với gò má ít rõ rệt hơn, cằm tròn hơn và sống mũi thẳng. Piccolo chỉ có bốn ngón tay với móng tay màu đen trong manga Dragon Ball , nhưng năm ngón tay có móng tay trắng trong loạt phim hoạt hình và manga Dragon Ball Super . Trang phục của Piccolo Jr. khi còn nhỏ rất giống với bộ đồ mà Vua Piccolo được nhìn thấy lần đầu tiên, với cùng một bảng màu được hiển thị trên Kanzenbanbìa manga. Từ khi còn là một thanh niên trở đi, Piccolo mặc một chiếc gi-lê màu xanh tím đậm, đôi giày màu cam mũi nhọn và obi màu xanh da trời (màu đỏ trong manga). Khi không chiến đấu nghiêm túc, Piccolo cũng mặc một chiếc khăn xếp màu trắng và một chiếc áo choàng trắng cùng với nó.

Tính cách của nhân vật piccolo Junior

Trong suốt loạt phim, bất chấp lòng trung thành của Piccolo, phong thái chung của ông luôn nghiêm khắc, nếu không muốn nói là cục cằn, với thái độ thờ ơ với người khác. Piccolo hiếm khi cười và thích cô độc. Piccolo thường được nhìn thấy khi ngồi thiền ở những nơi yên tĩnh và uống nước đá tan ở khu vực phía bắc.Tuy nhiên, anh ta thể hiện một sự tự mãn đáng chú ý khi chiến đấu. Anh ấy cũng có thể rất đối đầu với mọi người, thể hiện ý kiến ​​rất trực tiếp và trung thực về một tình huống hoặc một cá nhân. Piccolo được biết đến với những phương pháp rất chính xác và hiệu quả trong trận chiến, đồng thời cũng thể hiện là người rất phân tích và chiến thuật trong trận chiến, có thể nhìn thấu các kỹ năng và điểm yếu của đối thủ để đưa ra chiến lược hiệu quả để giành chiến thắng.

Sức mạnh của nhân vật piccolo Junior

Piccolo là người Namekian mạnh nhất trong Vũ trụ 7 và Vũ trụ 6 , với Grand Elder Guru đã nhận xét anh ta (hay đúng hơn là tên gốc của anh ta là người Namekian vô danh ) là một thần đồng trong số các thần đồng, và thậm chí đủ mạnh để chống lại Super Saiyan. Piccolo là Z Fighter mạnh nhất trong truyện ở hai điểm: khi anh ta hợp nhất với Nail để chiến đấu với Frieza và sau khi anh ta hợp nhất với Kami để trở thành Người Không Tên lần nữa để chiến đấu với Android. Trong phần còn lại của bộ truyện, anh ta có xu hướng xếp hạng sức mạnh dưới Goku và Vegeta nhưng trên Tien và Krillin. Các kỹ thuật đặc biệt của anh ta thường cho phép anh ta gây sát thương đối thủ có sức mạnh thô cao hơn sức mạnh của mình bằng cách tập trung nó vào một đòn tấn công duy nhất, đáng chú ý nhất là Pháo chùm tia đặc biệt.

 

Giống như cha mình, Piccolo là một đối thủ đầy thách thức đối với Goku, người gần như không thể đánh bại anh ta bằng một cú húc đầu. Mức sức mạnh của anh ta trong Dragon Ball Z đầu tiên là 322 và không có trang phục trọng lượng của anh ta là 408. Sức mạnh của anh ta kém hơn đáng kể so với Raditz, và tốc độ vượt trội của Raditz cho phép anh ta né được các đòn tấn công mạnh hơn của Piccolo. Piccolo có thể tạo ra một cuộc tấn công với mức sức mạnh 1.330 để giết Raditz và Goku sau thời gian tích lũy đáng kể. Tuy nhiên, anh đã hạ được được Raditz chỉ với sự trợ giúp của Goku và Gohan
xem thêm:

Tóm tắt truyện Dragon Ball từ trước đến nay (p1)

%d bloggers like this: